Facts About tretinoin là gì RevealedSử dụng thuốc này với bất kỳ thuốc sau đây có thể gia tăng nguy cơ gặp tác dụng phụ nhất định, nhưng việc sử dụng cả hai thuốc này có thể là cách điều trị tốt nhất cho bạn.

Tretinoin được sử dụng trong điều trị mụn trứng cá ở mức độ nhẹ đến trung bình suốt gần 50 năm.

Trung bình, phải mất từ ​​8 đến 24 tuần điều trị tretinoin. Thì bạn mới nhận thấy sự cải thiện trên da.

Thuốc Tretinoin là một loại thuốc khá phổ biến thuộc nhóm thuốc da liễu thuộc nhóm retinoid. Hiện nay trên thị trường thuốc được bán với nhiều dạng và hàm lượng cụ thể như sau:

Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về chăm lo sức khoẻ và sắc đẹp để có một cuộc sống tràn đầy năng lượng và tươi vui nhé!

Sức khoẻ Nữ Giới Chăm sóc cho bà bầu Sản phẩm dành cho nữ giới Tăng cường sinh lý nữ

Sau đó bạn sử dụng ngón thay để thoa một lượng thuốc Tretinoin vừa đủ có trong mỹ phẩm lên da. Đợi cho hoạt chất lưu lại trên da khoảng thirty phút và sau đó rửa sạch lại với nước.

Tùy thuộc vào tình trạng nha thuoc tay của da mà bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng dạng thuốc thích hợp. Nên báo ngay cho bác sĩ nếu tình trạng mụn của bạn không cải thiện hoặc tệ hơn khi sử dụng thuốc.

Thuốc Nhà thuốc Phòng khám Bệnh viện Công ty Trang chủ Thuốc mới Cập nhật thuốc Hỏi đáp Residence Thuốc Thuốc gốc Tretinoin Quay lại Gửi thông tin thuốc Tretinoin

Nội dung soạn thảo trên Web page gồm tác giả : Hồng Loan có nhiều tretinoin là gì năm trong nghề viết lách học tại HUTECH - Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Thoát vị nha thuoc tay đĩa đệm kiêng ăn gì để có kết quả điều trị bệnh tốt Cách chọn máy đo tiểu đường đo đường huyết Helloệu quả

Đăng ký Đăng nhập Warm Đối tác RSS Hỏi Bác sĩ Bệnh viện Phòng khám Bác sĩ Gói khám Tin sức khỏe Cơ sở y tế Xem tất cả Bác sĩ Xem tất cả Gói khám Xem tất cả Chuyên khoa Xem tất cả Dịch vụ Xem tất cả Bệnh Xem tất cả Thuốc Xem tất cả Thảo dược Xem tất cả Từ điển y khoa Xem tất cả Phẫu thuật Xem tất cả XN Y khoa Xem tất cả

Tretinoin là một loại dược mỹ phẩm, được sử dụng để điều trị da mụn trứng cá, da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời hoặc da có các nếp nhăn nhỏ. Tretinoin thường được bào chế dạng Tretinoin kem hoặc dạng Tretinoin gel bôi da.

Từ đó chỉ cần một vết thương nhỏ hoặc một kích ứng xuất hiện cũng đủ làm các tế bào da phản hồi lại bằng nhiều biểu hiện khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *